Tài trợ bởi vatgia.com
 • Sau ngày đầu khảo sát nhanh độc giả về mức thưởng Tết năm nay, VnExpress đã nhận được gần 11.000 phản hồi từ người lao động trên cả nước, trong đó có khoảng 8% đến từ lĩnh vực tài chính - ngân hàng. Phần lớn cho biết thưởng Tết Bính Thân tương đương năm ngoái. Ở những khu vực có biến động, tỷ lệ giảm thưởng đang nhỉnh hơn tăng.
 • Giá vàng SJC giảm dần về cuối tuần

  Ngày: 30 , Tháng: 01 , Năm: 2016

  Giá vàng tăng 5% chỉ trong một tháng Mở cửa sáng 30/1, Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng miếng ở 32,78 - 32,85 triệu đồng một lượng. So với cuối ngày hôm qua, giá vàng gần như không thay đổi. Tương tự, tại Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ), mỗi lượng vàng được niêm yết mua bán ở 32,64 - 32,91 triệu đồng một lượng. Giá vàng vẫn quanh mức 32,8 triệu đồng một lượng.
 • Đơn vị này dự báo, với những lợi thế đang có, văn phòng và mặt bằng bán lẻ tại khu Nam TP HCM đủ sức lôi kéo các thương hiệu lớn dịch chuyển về đây trong thời gian tới. Ngoài ra, thị trường nhà ở bán tại quận 7 cũng có tỷ lệ bán thành công rất cao, đạt 90-95% đang thu hút cư dân sinh sống ngày càng nhiều, là nguồn cầu đầy tiềm năng cho các hoạt động mua sắm, thương mại.
 • Cuối năm kiều hối dồn dập đổ về

  Ngày: 30 , Tháng: 01 , Năm: 2016

  Kiều hối chuyển về Việt Nam thường tăng mạnh dịp cuối năm âm lịch khiến nhiều công ty chuyên cung ứng dịch vụ này rốt ráo tung các chương trình khuyến mãi hút khách.

Transfer Paper

Nhãn Ép Chuyển

Nhãn Trang Trí

Nhãn Hiệu May Mặc

Hoa Đức Long An
Cong ty nhan hieu Long An.
lên đầu trang